Áo thun đồng phục EZ

Áo thun đồng phục EZ giá gốc tại Xưởng, chuyên in áo thun đồng phục công ty, áo thun đồng phục công ty, coffee, may áo thun đồng phục sự kiện. Áo thun đồng phục EZ, luôn đặt chất lượng in áo thun đồng phục lên hàng đầu, đảm bảo đúng mẫu mã, đúng chất lượng vải theo thiết kế ban đầu.

Áo thun đồng phục EZ là sản phẩm nổi bật được nhiều khách hàng ưu chuộng, đặc biệt in áo thun đồng phục cá sấu 4 chiều, in áo thun đồng phục vải poly hút nước là dòng sản phẩm cao cấp được khách hàng đặt may đồng phục nhiều nhất từ trước đến nay. Đồng Phục EZ tự hào có thể đáp ứng mọi nhu cầu đặt may đồng phục của khách hàng. Cung cấp giải pháp hoàn hảo về mọi mặt cho áo thun đồng phục.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế mẫu in áo thun đồng phục miễn phí, phát hoạ thương hiệu của bạn trên chiếc áo thun mẫu để bạn có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm, bộ phận thiết kế chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng lên ý tường thiết kế sao cho phù hợp với đặc điểm từng ngành nghề, lên mẫu demo và chỉnh sửa đến khi sản phẩm hoàn hảo và khách hàng hài lòng nhất.
Hãy gửi ý tưởng thiết kế cho chúng tôi ngay: inaothunez@gmail.com và liên hệ zalo: 0943.047.921  để được hổ trợ nhanh nhất có thể.

Đồng Phục EZ cam kết sản xuất áo thun đồng phục đúng mẫu thiết kế ban đầu, đúng màu vải, đúng chất lượng vải. Thời gian sản xuất nhanh, trong 5-7 ngày tùy theo mẫu.

In áo thun đồng phục giá gốc tại TP.Cần Thơ

Xưởng in áo thun đồng phục giá gốc tận xưởng không qua bất kỳ trung gian nào nên quy trình sản xuất nhanh chóng, chủ động về mẫu mã, chất liệu, in ấn, tất cả quy về 1 chỗ nên tiết kiệm được chi phí dẫn đến giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, uy tín. Đồng phục EZ in áo thun đồng phục giá gốc tận xưởng.
In áo thun đồng phục giá gốc với nhiều chất liệu vải như: vải thun cotton 100%, vải thun cotton 65/35, vải thun cotton 35/65, vải thun cá sấu poly, vải thun cá sấu mè....
In áo thun đồng phục giá rẻ với các phương pháp in hiện đại như: in ép chuyển nhiệt, in decal nhiệt… Mực in cao cấp đảm bảo độ bền cao, không bong tróc, không phai màu theo thời gian.

Hãy liên hệ với chúng tôi in áo thun tại Cần Thơ để được hỗ trợ giá tốt nhất. Hotline, Zalo: 0943 047 921.

Đồng phục công ty là gì?

Đồng phục công ty là những bộ quần áo được trang bị cho nhân viên khi tham gia làm việc trong một công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức nào đó. Chúng thường là những bộ quần áo giống hệt nhau từ chất liệu, kiểu dáng đến các chi tiết hình in trên áo. Chỉ khác về kích thước, mỗi người sẽ có một size số riêng mặc vừa vặn với vóc dáng của từng người. 

Khi toàn bộ nhân viên trong công ty khoác lên người bộ đồng phục, mọi người sẽ giống nhau và trở nên bình đẳng. Điều này giúp xây dựng sự gắn kết, nâng cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái trong tập thể. 

May áo đồng phục cho quán ăn ở đâu rẻ?

Bạn muốn đặt may áo đồng phục đẹp cho quán ăn, in áo thun đồng phục cho quán nhậu, giá rẻ ở đâu tại Cần Thơ và các tỉnh thành khác?.

Hãy đến với inaoez.com nơi uy tín để có những chiếc áo đồng phục giá rẻ đẹp, đường may chắc chắn, mẫu in bền đẹp nhất.

Phân loại vải may áo thun

Phân loại vải may áo thun thì ta có 3 tiêu chí chính đó là:

  1. Sự co giãn của vải.
  2. Tỉ lệ phần trăm cotton và poly trong thành phần vải. 
  3. Kiểu dệt vải (đây là tiêu chí chung có thể áp dụng cho mọi loại vải).