Áo thun đồng phục EZ

Áo thun đồng phục EZ giá gốc tại Xưởng, chuyên in áo thun đồng phục công ty, áo thun đồng phục công ty, coffee, may áo thun đồng phục sự kiện. Áo thun đồng phục EZ, luôn đặt chất lượng in áo thun đồng phục lên hàng đầu, đảm bảo đúng mẫu mã, đúng chất lượng vải theo thiết kế ban đầu.

Áo thun đồng phục EZ là sản phẩm nổi bật được nhiều khách hàng ưu chuộng, đặc biệt in áo thun đồng phục cá sấu 4 chiều, in áo thun đồng phục vải poly hút nước là dòng sản phẩm cao cấp được khách hàng đặt may đồng phục nhiều nhất từ trước đến nay. Đồng Phục EZ tự hào có thể đáp ứng mọi nhu cầu đặt may đồng phục của khách hàng. Cung cấp giải pháp hoàn hảo về mọi mặt cho áo thun đồng phục.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế mẫu in áo thun đồng phục miễn phí, phát hoạ thương hiệu của bạn trên chiếc áo thun mẫu để bạn có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm, bộ phận thiết kế chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng lên ý tường thiết kế sao cho phù hợp với đặc điểm từng ngành nghề, lên mẫu demo và chỉnh sửa đến khi sản phẩm hoàn hảo và khách hàng hài lòng nhất.
Hãy gửi ý tưởng thiết kế cho chúng tôi ngay: inaothunez@gmail.com và liên hệ zalo: 0943.047.921  để được hổ trợ nhanh nhất có thể.

Đồng Phục EZ cam kết sản xuất áo thun đồng phục đúng mẫu thiết kế ban đầu, đúng màu vải, đúng chất lượng vải. Thời gian sản xuất nhanh, trong 5-7 ngày tùy theo mẫu.

In áo thun đồng phục giá gốc tại TP.Cần Thơ

Xưởng in áo thun đồng phục giá gốc tận xưởng không qua bất kỳ trung gian nào nên quy trình sản xuất nhanh chóng, chủ động về mẫu mã, chất liệu, in ấn, tất cả quy về 1 chỗ nên tiết kiệm được chi phí dẫn đến giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, uy tín. Đồng phục EZ in áo thun đồng phục giá gốc tận xưởng.
In áo thun đồng phục giá gốc với nhiều chất liệu vải như: vải thun cotton 100%, vải thun cotton 65/35, vải thun cotton 35/65, vải thun cá sấu poly, vải thun cá sấu mè....
In áo thun đồng phục giá rẻ với các phương pháp in hiện đại như: in ép chuyển nhiệt, in decal nhiệt… Mực in cao cấp đảm bảo độ bền cao, không bong tróc, không phai màu theo thời gian.

Hãy liên hệ với chúng tôi in áo thun tại Cần Thơ để được hỗ trợ giá tốt nhất. Hotline, Zalo: 0943 047 921.

Áo thun trơn là gì?

Áo thun trơn là cụm từ sử dụng phổ biến cho phía nam Việt Nam, còn phía bắc Việt Nam người ta gọi là áo phông trơn, áo thun trơn là cách gọi để dễ dàng phân biệt với áo sơ mi, áo khoác, áo bảo hộ lao động, có rất nhiều kiểu áo thun trơn như: áo thun trơn cổ tròn, áo thun trơn cổ bẻ, áo thun trơn cổ tim, áo thun trơn raglan, áo thun trơn tay dài. Tại Việt Nam khi nhắc đến từ áo thun trơn là để ám chỉ áo thun trơn nam cổ tròn và áo thun trơn nam có cổ.

Bảng màu áo thun EZ

Các loại vải thun may áo thun đồng phục, Đồng Phục EZ xin giới thiệu đến các bạn một số loại thun. Như các bạn đã biết, thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu thun có thể dùng may đồng phục và những loại thun phổ biến nhất, được thị trường ưa chuộng nhất là các loại sau:

Decal in chuyển nhiệt là gì

Decal in chuyển nhiệt là một trong những sản phẩm độc quyền trong in ấn cần nhiệt độ như hiện. Trong thị trường in ấn thì decal chuyển nhiệt đang là một trong những sản phẩm có được độ thu hút lớn. Hãy cùng tìm hiểu về dòng đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.